LOGO là gì

Logo là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Một logo phải nói lên được đặc điểm chính của doanh nghiệp, công ty, tổ chức… nó mang mang được ý nghĩa, thông điệp và là bản sắc riêng có của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt nó là dấu hiệu nhận biết để khách hàng có thể phân biệt và nhận dạng được doanh nghiệp của bạn với những doanh nghiệp khác. Bạn đang cần tìm đến một dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ ở Đà Nẵng hãy đến với Aviral

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Hình thức thanh toán: Để đảm bảo cho quy trình thiết kế diễn ra được thoải mái, Key Light Studio luôn ưu tiên cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất có thể.

  • Thanh toán trước 50% chi phí đơn hàng – Key Light Studio thiết kế và đưa mẫu dưới dạng ảnh demo – Khách hàng góp ý, nhận xét, hoàn thiện – Khách hàng thanh toán 50% chi phí còn lại – Key Light Studio bàn giao File gốc theo quy chuẩn.

Nhận báo giá làm Logo Theo Yêu Cầu Gọi Ngay 085 998 19 12 để nhận báo giá tốt nhất, ưu đãi nhiều nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ LOGO

Đảm bảo hiệu quả bằng quy trình thiết kế chặt chẽ

BƯỚC 1: Nghiên cứu và định hướng Nghiên cứu sản phẩm, nhu cầu khách hàng đồng thời phối hợp phân tích đối thủ cạnh tranh. Đánh giá khách quan thương hiệu, phác thảo định hướng triển khai dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu

BƯỚC 2: Triển khai ý tưởng thiết kế Lên ý tưởng thiết kế nhận diện thương hiệu. Tư vấn, đề xuất mẫu phù hợp định hướng của doanh nghiệp.

BƯỚC 3: Hoàn thiện mẫu thiết kế Tiến hành thiết kế, hoàn thiện nhận diện diện thương hiệu phiên bản cuối cùng.

BƯỚC 4: Sản xuất, in ấn & bàn giao Lựa chọn kiểu dáng, chất liệu in ấn phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất và bàn giao sản phẩm.

BƯỚC 5: Hỗ trợ sau khi hoàn thành vấn đề khác liên quan trong phạm vi.

SẢN PHẨM ĐÃ THỰC CHIỆN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế logo?
  • Thiết kế logo giúp khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu hơn.
  • Thiết kế logo phục vụ cho xây dựng thương hiệu.
  • Thiết kế logo giúp xây dựng niềm tin với khách hàng.
  • Thiết kế logo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu.
Tôi có thể làm việc trực tiếp với designer không?

Thông thường khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với Design thông qua các kênh liên lạc. Điều này giúp đảm bảo Design sẽ hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nếu khách hàng muốn trao đổi trực tiếp, khách hàng vui lòng đển văn phòng hoặc gọi điện thoại đặt lịch hẹn. Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, Keylight Studio sẽ sắp xếp buổi làm việc phù hợp với lịch trình của hai bên.

Chi phí ước tính phí thiết kế logo?

Chi phí thiết kế logo sẽ tùy thuộc vào mức độ khó, chi tiết phức tạp, thời gian thiết kế, giá trị thương hiệu… Mỗi đơn vị thực hiện thiết kế logo sẽ có mức giá khác nhau. Chi phí tương đối: 2.600.000đ – 8.000.000đ.

Thời gian thiết kế logo có thể rút ngắn còn 1 ngày không?

Thông thường, thời gian thiết kế 1 logo trung bình sẽ kéo dài khoảng 7-10 ngày. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần logo gấp để kịp tiến độ, chúng tôi có thể rút ngắn thời gian thiết kế khoảng 4-5 ngày.

Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng bỏ thêm khoản chi phí nhỏ cho thời gian thiết kế logo ngắn. Nếu thời gian thiết kế logo là 1 ngày thì chúng tôi không đảm bảo sản phẩm logo sẽ có chất lượng đạt yêu cầu khách hàng.

Tôi có thể hiệu chỉnh mẫu thiết kế logo được không?

Tất nhiên là CÓ. Không phải ai cũng hoàn toàn yêu thích mẫu logo ngay từ ban đầu. Có một số mẫu thiết kế đảm bảo yêu cầu nhưng chưa thực sự hoàn thiện tốt nhất. Do đó, những lời góp ý, chỉnh sửa của quý khách sẽ giúp mẫu logo hoàn thiện tốt nhất.

Chúng tôi không giới hạn cụ thể số lần điều chỉnh mẫu thiết kế logo. Trong mỗi lần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ góp ý theo chuyên môn, kinh nghiệm để đảm bảo mẫu thiết kế đẹp nhất.

Tôi có thể xem bản phác mẫu thiết kế được không?

Để sản phẩm hoàn thiện, Keylight Studio sẽ gửi bản phác mẫu thiết kế cho khách hàng. Khi đó, khách hàng sẽ góp ý sản phẩm, Design hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp sản phẩm đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như mang lại giá trị cho thương hiệu sau này.

Tôi nên làm gì nếu không ưng ý sản phẩm?

Chúng tôi không cam đoan rằng ai cũng thích sản phẩm ngay từ lần đầu tiên. Do đó, nếu khách hàng không hài lòng về mẫu thiết kế, Keylight Studio có một số phương án khác sau:

  • Đổi mẫu thiết kế mới dựa trên yêu cầu khách hàng.
  • Thống nhất lại yêu cầu, thông tin, các tiêu chí đánh giá.
  • Đổi Design thực hiện thiết kế logo cho khách hàng.